Thông báo tổ chức Đại Hội Trao Thưởng Toàn Quốc và Đại Hội Trao Thưởng Miền Bắc – “10 Năm Tự Hào + 1 Khát Vọng Vươn Xa”

🔥🔥🔥Chương trình đáng mong chờ nhất, khai màn đầu năm 2024 – Đại Hội Trao Thưởng Toàn Quốc và Đại Hội Trao Thưởng Miền Bắc – “10 Năm Tự Hào + 1 Khát Vọng Vươn Xa”
Đây không chỉ là một sự kiện trao thưởng thông thường mà còn là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự đổi mới và khát khao vươn xa của Care For Việt Nam.
Đến với chương trình bạn sẽ nhận được giá trị nào?
✅ Lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm sữa non bò 24h với công nghệ vượt trội, duy nhất tại Việt Nam – BioLactolTM, giúp bảo toàn giá trị dinh dưỡng của sữa non
✅ Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của khách mời đến từ New Zealand – ông Grant John Washington – Smith, Giám đốc khoa học Carefore Global. Ông là người sáng tạo nên công nghê đột phá BiolactolTM
✅ 10 NĂM TỰ HÀO chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công, tự hào vì đã tạo ra nền tảng vững chắc cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.
✅ 1 KHÁT VỌNG VƯƠN XA sẽ được khẳng định, đánh dấu năm đầu tiên Care For Việt Nam đặt ra một khát vọng cao cấp hơn, đó là “Sống Cho Ước Mơ Của Bạn & Việt Nam First”.
☘️Vô cùng hào hứng, mới mẻ và ý nghĩa đúng không cả nhà. Hãy cùng Care For Việt Nam chứng kiến những câu chuyện ấn tượng, chia sẻ niềm tự hào, và hòa mình vào không khí lạc quan và sáng tạo trong chương trình.
————–
👉Đại Hội Trao Thưởng Miền Bắc: ngày 07.01.2024 tại Cung Điền Kinh Quốc Gia, Hà Nội
👉Đại Hội Trao Thưởng Toàn Quốc: ngày 13.01.2024 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Tp.HCM
⏰ Thời gian: 18h00 – 21h30 – Mở cửa đón khách vào lúc 16h00

thong bao dai hoi

Hai vị khách mời đặt biệt

mua moc khoa tang ve khu vuc mien bac mua moc khoa tang ve toan quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *